Lợi ích của động cơ rèm tự động

Đăng bởi Admin
Thứ Sat,
16/12/2017

Đôi khi ánh nắng quá chói chang của mùa hè khiến đồ nội thất của nhà bạn giảm tuổi thọ hoặc đơn giản là bạc mầu nhanh hơn. Động cơ rèm tự động ngoài việc giúp bạn tiết kiệm 30% năng lượng mỗi năm còn giúp nâng cao tuổi thọ cho đồ nội thất của nhà bạn bằng việc tùy chỉnh độ đóng/mở lấy sáng tùy vào từng thời điểm. Sau đây là một số lợi điểm của việc sử dụng động cơ rèm tự động.

Đôi khi ánh nắng quá chói chang của mùa hè khiến đồ nội thất của nhà bạn giảm tuổi thọ hoặc đơn giản là bạc mầu nhanh hơn. Động cơ rèm tự động ngoài việc giúp bạn tiết kiệm 30% năng lượng mỗi năm còn giúp nâng cao tuổi thọ cho đồ nội thất của nhà bạn bằng việc tùy chỉnh độ đóng/mở lấy sáng tùy vào từng thời điểm. Sau đây là một số lợi điểm của việc sử dụng động cơ rèm tự động:

Tính tiện dụng: Việc nâng/hạ hay đóng/mở rèm bằng tay thông thường không có gì là khó khăn. Tuy nhiên, bạn thử hình dung nếu rèm nhà bạn quá rộng hay quá nặng thì sao? Hoặc  là việc thường xuyên vận hành 2,3,4..rèm cửa? Hoặc làm thế nào tự điều chỉnh ánh sáng cho mỗi cửa sổ, điều khiển ánh sáng với một nút bấm để tiết kiệm thời gian và công sức. Động cơ rèm tự động là lựa chọn hợp lý cho những trường hợp này:

-       Cửa sổ lớn

-       Nhiều cửa sổ

-       Cửa sổ trần nhà

-       Cửa sổ thông tầng

Tính bảo mật: Đèn cảm ứng có thể tạo hiệu ứng xua đuổi trộm khi bạn vắng nhà, rèm tự động cũng hoàn toàn hỗ trợ thêm cho việc bảo vệ ngôi nhà của bạn. Rèm tự động có thể hoạt động ở chế độ hẹn giờ hoặc kết hợp với cảm biến để tự động đóng mở khi bạn vắng nhà.

Tối đa khung nhìn: Nhanh chóng và thuận tiện, động cơ rèm tự động giúp bạn có thể ngắm nhìn được những  cảnh bình minh hoặc hoàng hôn mà bạn thường bỏ qua.

Bảo vệ: Tia nắng mặt trời làm hại bề mặt đồ nội thất, tàn phá các tác phẩm nghệ thuật và làm hỏng sàn nhà. Chỉ với việc ấn một nút bấm hoặc đặt trước thời gian hoạt động, động cơ rèm tự động dễ dàng bảo vệ các đồ nội thất giá trị của bạn.

Tiết kiệm năng lượng : Quá nhiều anh nắng tạo ra gánh nặng cho việc tiêu thụ năng lượng của điều hòa. Việc hoạt động tự động theo giờ đặt trước giúp hệ thống rèm tự động giảm tối đa việc tiêu hao năng lượng và không bắt chủ nhà phải nhớ việc kéo rèm hàng ngày.

Giảm thiểu dây rợ lòng thong : Một căn phòng với nhiều rèm đồng nghĩa với nhiều hệ dây kéo rèm lòng thong làm mất đi tính thẩm mĩ của căn phòng. Hệ thống rèm tự đông giúp cho căn phòng của bạn bỏ được những hệ dây kéo lòng thòng, tạo cho căn phòng trở lên đẹp hơn và không cản trở khung nhìn của bạn.

An toàn cho trẻ em : Ngoài tính thẩm mỹ, thì nguy cơ gây chấn thương và tử vong cho trẻ nhỏ do bị rối trong dây kéo rèm là khả năng phải xem xét nghiêm túc. Giải pháp tốt nhất là dùng động cơ rèm tự động để loại bỏ các dây kéo điều khiển thông thường. Hệ thống rèm tự động có thể vận hành theo thời gian tùy chỉnh theo thói quen trẻ nhỏ nhà bạn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: